GIỚI THIỆU CHUNG

Những Quy Định và Điều Khoản dưới đây áp dụng cho tất cả các loại hình trò chơi được đăng tải tại website chúng tôi. Quý Khách có trách nhiệm đọc và cập nhật các Quy Định & Điều Khoản . Chúng tôi bảo lưu quyền điều chỉnh những quy định này bất cứ lúc nào đồng thời sẽ công bố nội dung sửa đổi lên trang chính của ONBET. Vui lòng lưu ý các mục thêm vào trong phần “Thông báo” sẽ ược áp dụng như là điều khoản và điều kiện bổ sung. Trong trường hợp có sự khác biệt hoặc mâu thuẫn thì xin lưu ý rằng thông tin bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng.

Chúng tôi đảm bảo tính Công Bằng-Công Khai đối với những điều luật được ban hành. Nếu qíu khách có bất kỳ ý kiến hoặc thắc mắc nào về điều khoản của công ty chúng tôi có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Đối với bất kỳ sai sót hoặc tranh chấp nào, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể đảm bảo mọi thắc mắc của Quý Khách được giải quyết nhanh chóng và thiện chí nhất.

Tất cả các điều khoản được sử dụng để thiết lập các quy tắc chung giữa thành viên và công ty chúng tôi. Đối với bất kỳ tranh chấp nào phát sinh, hy vọng cả hai bên có thể có được một giải pháp thỏa đáng thông qua điều khoản này.

LUẬT CHUNG

Tất cả vé cược đặt tại chúng tôi sẽ tuân thủ những quy luật và qui định dưới đây.Các quy tắc riêng trong các môn thể thao sẽ được xem quy tắc chính của môn thể thao đó:

 • Số tiền đặt cược tối thiểu và tối đa cho tất cả cược thể thao sẽ được qui định bởi chúng tôi và chúng tôi được phép điều chỉnh mà không cần thông báo trước.

 • Thành viên cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác khi đăng ký tài khoản, công ty sẽ không chịu trách nhiệm về những tài khoản cung cấp thông tin giả mạo hoặc không chính xác

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về mọi giao dịch bởi tài khoản của mình. Vui lòng kiểm tra các mục mà mình đã chọn trước khi đặt cược, sau khi vé cược được gửi thành công thì không thể thay đổi hoặc hủy bỏ. Công ty không chịu trách nhiệm về việc sai sót hoặc đặt cược nhiều lần do thành viên tự gây ra. Thành viên có thể kiểm tra thông tin chi tiết trong “Lịch sử giao dịch” để đảm bảo tất cả vé cược đã đặt cược thành công.

 • Trường hợp có khiếu nại, chúng tôi sẽ không chấp thuận giải quyết những bản sao hoặc hóa đơn không được lưu trữ trong hồ sơ lưu trữ của chúng tôi.

 • Chúng tôi bảo lưu quyền đóng băng hoặc tạm định chỉ tài khoản thành viên bất cứ lúc nào.

 • Chúng tôi bảo lưu quyền tạm dừng/đình chỉ thành viên đặt cược tại bất kỳ kèo đặt cược nào.

 • Chúng tôi quyền hủy những đặt cược đã biết trước kết quả trận đấu. Nếu trận đấu “Trực Tiếp” do lỗi cập nhật ảnh hưởng đến tỷ lệ cược, đặt cược trong giai đoạn này sẽ được coi là không có hiệu lực.

 • Các thông tin liên quan đến trận đấu như (như ngày, giờ, tỉ số, thống kê, tin tức, thẻ đỏ, thông tin về sân trung lập…) chỉ với mục đích tham khảo. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm pháp lý về tính chính xác của những thông tin vừa nêu

 • Nếu trận đấu bị hủy, gián đoạn hoặc dời lịch và không được bắt đầu lại trong vòng 5 giờ kể từ thời gian chính thức bắt đầu, tất cả đặt cược toàn trận của trận đấu đó sẽ bị hủy, trừ khi có quy định riêng. Trong trường hợp vé cược có kết quả đã được xác nhận, thì vẫn được tính. Một số kèo đặt cược bị hủy vô điều kiện sẽ được thanh toán tương ứng. Quy trình thanh toán được nêu tại mục thể thao. Việc hủy vé đặt cược được dựa trên quyết định của công ty và không cần phải tham khảo quyết định của trọng tài chính thức, trận đấu hoặc các bộ phận liên quan. Cược xâu sẽ tiếp tục được thanh toán theo kết quả của các trận đấu còn lại trong vé đặt cược và tỷ lệ cược của trận đấu bị hủy sẽ được tính là 1.

 • Nếu một trò chơi, sự kiện bị hủy thì tất cả đặt cược toàn trận của trận đấu đó sẽ bị coi là vô hiệu và cược sẽ bị hủy, trừ khi môn thể thao hoặc trò chơi có quy định riêng. Trong trường hợp vé cược có kết quả đã được xác nhận, thì vẫn được tính. Chúng tôi bảo lưu quyền giải thích cuối cùng về việc hủy bỏ vé cược.

 • Nếu có sự khác biệt về ngôn ngữ trong cách gọi tên/thông tin của các đội bóng chúng tôi sẽ chuyển sang tên tiếng Anh cho tất cả các đội.

 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại hoặc thua lỗ vì những sự cố sau:

  • Không truy cập vào được website, máy chủ, hoặc mạng bị gián đoạn.

  • Dữ liệu công ty, máy chủ bị mất thông tin hoặc thông tin bị hủy.

  • Hệ thống dữ liệu máy chủ, đường truyền hoặc website bị xâm nhập/công kích bởi hacker.

  • Sử dụng nhà mạng đường truyền tốc độ chậm hoặc kém chất lượng.

 • Trong trường hợp có thắc mắc hoặc bất đồng về các điều khoản thì quyền giải thích cuối cùng thuộc về công ty chúng tôi.

KẾT QUẢ VÀ TÍNH CƯỢC

Kết quả trận đấu được công bố sau khi trận đấu kết thúc, trừ khi trong trận đấu đó có ghi chú luật chơi riêng. Sau 72 tiếng kể từ thời gian kết quả được công bố, nếu có bất kỳ tranh cãi nào về kết quả, chúng tôi đều không công nhận. Nếu trong 72 tiếng, trừ khi kết quả trận đấu được nhận định lại, công ty chỉ chỉnh sửa những lỗi do con người, hệ thống hoặc trang web có kết quả không chính xác.

Tiền thắng thông thường được chuyển đến tài khoản của bạn khi trận đấu kết thúc. Nhưng vì lợi ích của thành viên, một phần tiền thắng sẽ được gửi trước khi kết quả được công bố chính thức. Vé cược được thanh toán khi kết quả chưa được xác định, bao gồm các sự kiện bị hủy, tạm ngừng hoặc hoãn lại. Vì vậy nếu kết quả không chính xác, chúng tôi có quyền chỉnh sửa lại.

Tiền thắng dựa trên kết quả của nguồn trang web chính thức hoặc nhận định của hội đồng thể thao.

Tất cả các giao dịch đều phải dựa trên các bản ghi dữ liệu sao lưu mới nhất của công ty. Công ty sẽ không chấp nhận bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp nào. Trừ khi các thành viên cung cấp ảnh chụp màn hình hoặc sao chụp bằng chứng về hồ sơ giao dịch, hồ sơ dữ liệu của công ty sẽ là bằng chứng cuối cùng.

QUY ĐỊNH ĐẶT CƯỢC (TRONG TRẬN)

Đặt cược trong trận là đặt cược trận đấu đang diễn ra. Thời gian có thể đặt cược là khi trận đấu bắt đầu và kết thúc tất cả giao dịch khi kèo đặt cược đóng. Mỗi loại thể thao sẽ cung cấp nhiều loại kèo đặt cược.

 • Tất cả đặt cược trong trận đều phải tuân theo quy trình xác nhận của hệ thống. Điều này có thể dẫn đến thời gian xác nhận vé cược bị trì hoãn hoặc đặt cược thất bại.

 • Tất cả các vé cược hiện thị “Đang chờ duyệt” có nghĩa là đang chờ hệ thống xác nhận hoặc có thể bị hủy vé cược.

 • Trong trường hợp xảy ra sự kiện hoặc xuất hiện các tình huống đặc biệt khác, tất cả vé cược đang chờ xét duyệt sẽ không được xác nhận và sẽ được coi là đặt cược thất bại. Sự kiện này có thể bao gồm bàn thắng, thẻ đỏ, quả phạt đền hoặc sự cố kỹ thuật, v.v. (Các ví dụ khác chi tiết liệt kê).

 • Khi một sự kiện quan trọng xảy ra, sẽ dựa trên trợ lý trọng tài video (VAR) để xác định, điều này có thể dẫn đến việc hủy vé cược đã xác định trước đó. Việc hủy đặt cược bắt đầu từ khi sự kiện quan trọng đó xảy ra cho đến khi phán quyết chính thức cuối cùng của VAR được công bố.

 • Đối với cược trong trận chúng tôi cần nhấn mạnh các điều khoản sau để đảm bảo đặt cược được tiến hành vào đúng trường hợp, thời điểm và số tiền:

  • Kết quả thi đấu và thời gian ghi bàn đều phải dựa theo kết quả mà trang web của công ty chúng tôi công bố. Chúng tôi không tham khảo bất cứ tỷ số, kết quả, thời gian ghi bàn nào trên trang web khác.

  • Nếu có cơ sở hợp lý để nghi ngờ vé đặt cược được đặt cược sau một sự kiện đã diễn ra trong trận đấu. Công ty chúng tôi có quyền hủy vé đặt cược của bạn mà không cần phải cung cấp bất kỳ lý do hoặc không có nghĩa vụ phải chứng minh nào.

  • Nếu trong trường hợp chúng tôi không cập nhật được tỷ số, tỷ lệ hoặc trạng thái của kèo đặt cược. Công ty chúng tôi bảo lưu quyền hủy những vé cược chưa được xác nhận và những vé cược đang xử lý.

QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN CƯỢC

 • Nếu trận đấu được bắt đầu trước thời gian dự định, những đặt cược trước khi trận đấu bắt đầu được là xem là có hiệu lực, những đặt cược sau khi trận đấu bắt đầu đều không có hiệu lực (trừ đặt cược trong trận).

 • Thời gian trận đấu bao gồm thời gian bù giờ do có cầu thủ bị thương.

 • Trừ khi trận đấu có ghi rõ quy định, ngoài ra bàn thắng và điểm số tại hiệp phụ đều không được tính.

Luật Dead Heat(được sử dụng khi đồng hạng)
 • Đối với kèo trong một trận đấu có 2 người hoặc nhiều người thắng cuộc, tiền thắng sẽ được giảm đi. Mức giảm này được tính bằng cách tiền vốn chia cho số người thắng cuộc, sau đó nhân cho tỷ lệ cược. Một phần tiền vốn và tiền thắng sẽ được hoàn trả cho thành viên, phần còn lại của tiền vốn sẽ được tính là thua.

  • Ví dụ:

  • Giai đoạn một – bạn đặt cược 5£ với tỷ lệ cược là 16,0 (số tiền thắng là £75).

  • Giai đoạn thứ hai – đối tượng bạn đặt cược và đối tượng khác đồng hạng.

  • Giai đoạn thứ ba – một nửa số tiền gốc của bạn sẽ được nhân với tỷ lệ cược ban đầu, và phần còn lại sẽ được tính là thua. Tổng lợi nhuận: 2,5 £ X 16,0 = 37,50 £ + 2,5 £ (tiền gốc được hoàn trả).

  • Nếu có nhiều hơn 2 người chiến thắng, số tiền đặt cược sẽ được chia theo tỷ lệ tương ứng.

  • Trên thực tế trong trường hợp 2 người chiến thắng, một nửa số tiền vốn (50%) sẽ được nhân với tỷ lệ cược ban đầu, nửa còn lại (50%) sẽ được tính là thua.

 • Quy định đồng hạng sẽ không được áp dụng nếu chúng tôi đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên xếp hạng có thể xác định thứ hạng của các trận đấu (Ví dụ: giai đoạn vòng bảng).

THAY ĐỔI SÂN THI ĐẤU

 • Nếu sân đấu thay đổi (hoán đổi sân nhà và sân khách), tất cả vé đặt cược sẽ bị hủy.

 • Chúng tôi được phép hủy cược nếu chúng tôi nhận thấy rằng việc thay đổi sân thi đấu có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu, ví dụ: đổi loại sân trong môn Tennis.

 • Nếu trận đấu ban đầu được dự định sẽ diễn ra trên sân trung lập nhưng lại đổi sân. Thông qua công ty nhận định, nếu việc này không ảnh hưởng đến trận đấu, thì vé đặt cược của bạn vẫn có hiệu lực.

 • Trong mỗi một trận đấu thể thao, nếu có ghi rõ quy định thì những quy định vừa nêu trên đều không áp dụng.

CƯỢC BỊ LỖI

Công ty chúng tôi luôn cố gắng để không xảy ra trường hợp thông tin không chính xác, nếu có vé đặt cược trong thời gian thông tin kèo đặt cược không chính xác, chúng tôi bảo lưu quyền hủy vé đặt cược. Bao gồm những trường hợp sau:

 • Tỷ lệ thưởng không chính xác (đối với thị trường có sự khác biệt đáng kể

 • Thông tin kèo đặt cược không chính xác, ví dụ: Số trái được chấp, tài/ xỉu v.v.

 • Thông tin trận đấu không chính xác, ví dụ: Tên đội tham gia, cầu thủ, ngày thi đấu hoặc thời gian thi đấu.

 • Nếu gặp những trường hợp trên, cần phải hủy bất kỳ vé đặt cược nào, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với khách hàng và sẽ thông báo trên trang web.

CƯỢC PHẠM LUẬT

 • Đối với thành viên có nghi vấn gian lận hoặc cố tình gây thiệt hại cho công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi có quyền hủy tất cả đặt cược và đóng băng tài khoản của thành viên. Hành vi bất thường bao gồm sử dụng những thiết bị tự động, phầm mềm, v.v…để gây thiệt hại đến trang web của chúng tôi.

TIỀN THẮNG CƯỢC TỐI ĐA

 • Đối với tất cả loại đặt cược, số tiền thanh thắng tối đa cho mỗi thành viên mỗi ngày là 1,5 triệu USD (không bao gồm tiền vốn đặt cược) hoặc các đơn vị tiền tệ tương đương khác. Tham khảo số tiền thắng tối đa cho các môn thể thao:

  • Bóng đá và bóng rổ – 1,5 triệu USD hoặc các đơn vị tiền tệ tương đương khác.

  • E-Football, E-Baksetball, E-Sports, Quần Vợt, Bóng Đá Mỹ, Bóng Chày, Khúc Côn Cầu Sân Băng, Bóng Bầu Dục, Bóng Chuyền – 300.000 USD hoặc các đơn vị tiền tệ tương đương khác.

  • Các môn thể thao khác – 200.000 USD hoặc các đơn vị tiền tệ tương đương khác.

  • Kèo đặt cược mới – 25.000 đô USD hoặc các đơn vị tiền tệ tương đương khác.

 • Nếu cược xâu liên quan đến các hạn chế của các cấp độ thể thao khác nhau, hệ thống sẽ dựa theo tiền thắng tối thiểu của cấp độ thể thao.

Chấp Nhận Tỉ Lệ Cược Tốt Hơn
 • “Thuật Ngữ” “Nhận Tỷ Lệ Cược Tốt Hơn” các vé cược được thêm chức năng này chỉ cần có tỷ lệ cược tốt hơn tỷ lệ cược ban đầu, vé cược sẽ tự động xử lý theo tỷ lệ cược tốt hơn. Nếu tỷ lệ cược thấp hơn tỷ lệ cược ban đầu, vé cược sẽ không được tự động xử lý. “Nhận tỷ lệ cược tốt hơn” có thể kiểm tra chức năng này bằng cách chọn “Chọn” hoặc “Hủy” để bật / tắt chức năng này.

CƯỢC ĐẶC BIỆT : TỈ LỆ CƯỢC CAO HƠN / CƯỢC XÂU ĐẶC BIỆT
 • Công ty có quyền cung cấp tỷ lệ cao hơn / cược xâu, đồng thời cũng có thể thu hồi bất cứ lúc nào.

 • Số tiền tối đa của tất cả các cược tỷ lệ cược cao hơn / cược xâu (tỷ lệ đặc biệt) có thể được điều chỉnh bất kỳ lúc nào.

 • Tất cả các quy tắc về tỷ lệ cược cao hơn / cược xâu (tỷ lệ đặc biệt) đều giống như các quy tắc chung và các quy tắc riêng trong các môn thể thao trên.

  • Ví dụ: Bóng Đá: “Manchester United thắng và Tài / Xỉu 2,5” sẽ tuân theo luật bóng đá là “1X2 và Số Bàn Thắng Tài / Xỉu”.

 • Tỷ lệ cược cao hơn / cược xâu (tỷ lệ đặc biệt) của bóng đá được tính theo thời gian chính thức, không bao gồm hiệp phụ hoặc loạt sút luân lưu (trừ khi có quy định khác).

 • Đối với cược xâu (tỷ lệ đặc biệt), nếu hạng mục mà bạn đặt cược được xác định kết quả trước khi trận đấu kết thúc, đặt cược sẽ được tính là “thắng” hoặc “thua” tùy theo kết quả.

  • Ví dụ Bóng đá: nếu bạn chọn tổng ghi bàn nhiều hơn 2,5 và trong thời gian tạm ngừng có tỷ số là 2:1 thì đặt cược của bạn sẽ được coi là “thắng”.

 • Đối với cược xâu (tỷ lệ đặc biệt), nếu trận đấu bị tạm ngừng, hạng mục đặt cược của bạn chưa được xác định kết quả, đặt cược này được coi là cược không hợp lệ.

  • Ví dụ Bóng đá: nếu bạn chọn tỷ số 2-2 (cả trận) và thời điểm tạm ngừng có tỷ số là 1-1, đặt cược của bạn sẽ bị coi là cược không hợp lệ.

 • Đối cược xâu (tỷ lệ đặc biệt), trong trường hợp một hạng mục hoặc nhiều hạng mục có kết quả là hòa hoặc cược không hợp lệ, tỷ lệ cược sẽ được điều chỉnh.