ONBET_ Cách xem màu mạng gà đá theo ngày chuẩn nhất

Như thế nào là màu mạng gà đá theo ngày

Nếu bạn là một người yêu thích và thường xuyên tham gia cá độ gà đá thì xem màu mạng gà đá theo ngày chắc hẳn là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc. Yếu tố này đóng vai trò hết sức quan trọng và quyết định đến 99% tỷ lệ thắng của chiến kê đó. Bạn đang tìm hiểu về kỹ thuật này và muốn bắt đầu chơi đá gà? Bài viết này  ONBET sẽ giúp anh em làm rõ vấn đề trên.

Màu mạng gà đá theo ngày là gì?

 

Như thế nào là màu mạng gà đá theo ngày
Như thế nào là màu mạng gà đá theo ngày

Có thể bạn chưa biết, xem màu mạng gà đá theo ngày chính là một kiểu xem dựa vào phong thủy. Anh em sẽ dựa vào yếu tố này để biết được những chú gà đó thuộc ngũ hành nào và từ đó chọn ra ngày giờ sao cho phù hợp nhất. Mọi vật trên thế giới đều tồn tại dựa vào quy luật của nó và với đá gà cũng vậy. Nếu người chơi tìm được sự tương hợp thì khả năng mang về chiến thắng rất là cao.

Hiện chúng ta có 5 ngũ hành khác nhau bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ và mỗi màu sắc của gà sẽ tương ứng với một ngũ hành riêng. Từ lâu, những người có niềm đam mê và yêu thích bộ môn đá gà này rất ưa chuộng quy tắc ngũ hành. Họ sẽ tập trung vào màu lông của đối thủ hoặc màu lông với giờ hay ngày.

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc rằng tại sao lại xemmàu mạng gà đá theo ngàyy. Có thể bạn chưa biết, ngoài những yếu tố như quá trình chăm sóc, quá trình nuôi nấng gà thì yếu tố ngoài hữu hình cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Đây là mẹo được nhiều anh em áp dụng và đã mang về kết quả vượt ngoài mong đợi.

Nói chung, xem màu mạng cho gà sẽ giúp chúng ta né được những con gà có sự tương khắc. Từ đó có thể bạn vừa có thể bảo vệ cho chiến kê của mình, vừa có thể tránh được các rủi ro không đáng có trong trận đấu đó.

Những phương pháp chơi màu mạng gà đá

 

Những phương pháp chơi màu mạng gà đá
Những phương pháp chơi màu mạng gà đá

Phương pháp đầu tiên mà anh em không thể bỏ qua đó chính là màu mạng gà đá theo ngày. Mỗi ngày giờ đều có mootj phong thủy nhất định nên chỉ cần chọn những ngày giờ phù hợp thì tự khắc bạn sẽ tạo ra phong thủ thịnh vượng hơn cho chiến kê của mình. Việc làm trước tiên mà anh em cần nắm đó chính là nắm chắc được chiến kê thuộc mệnh nào. 

Bạn sẽ dựa vào ngày âm lịch để chia ra can chi rồi gắn với con giáp. Ví dụ như đinh tỵ sẽ đi chung với bính thìn và cả hai đều là mệnh Thổ. Một ví dụ khác nếu gà của bạn thuộc mệnh Kim thì sẽ thích hợp cho những ngày như ngày quý mão hay nhâm dần. Do đó người chơi cần nắm được gà của mình thuộc mệnh gì rồi áp dụng để có một trận đấu tốt.

Phương pháp thứ hai đó chính là xem màu mạng dựa vào 12 con giáp. Mỗi ngày giờ trong ngày đều có sự xuất hiện của con giáp và chỉ khi bạn nắm rõ thì sẽ mang lại tính chính xác cao hơn. 

Ngoài hai phương pháp trên, bạn cũng có thể dựa vào đinh khắc của màu lông để xem thử chiến kê của mình có khắc chế với đối thủ hay không. Chẳng hạn như gà ô sẽ khắc gà xám hoặc gà có màu lông màu vàng, gà nhạn sinh sẽ khắc với gà có màu lông màu đen,…

Những kinh nghiệm chơi màu mạng gà đá theo ngày

 

Những kinh nghiệm chơi màu mạng gà đá theo ngày
Những kinh nghiệm chơi màu mạng gà đá theo ngày

Trong quá trình màu mạng gà đá theo ngày, bạn đừng nên kể với ai mà hãy tự thực hiện để bảo mật thông tin tuyệt đối. Có thể hiểu một cách nôm na thì đây chính là mẹo chơi đa gà nên nếu bạn tiết lộ thì độ linh nghiệm sẽ mất ngay.

Có một số trường hợp đối thủ của bạn đổi gà đột ngột nên việc áp dụng xem màu mạng trước đó là hoàn toàn vô nghĩa. Chính vì vậy mà anh em không nên nói về các thủ tục chuẩn bị của mình trước khi bước vào thi đấu. Người chơi chỉ cần ôm gà và ra dấu hiệu đổi gà và tuyệt đối đừng nói lý do nhé. Nếu không, đối thủ của bạn sẽ biết được phương pháp đá gà của bạn và lúc này tỷ lệ thắng của bạn sẽ không còn cao như trước.

Nói chung, bạn phải bỏ công sức để nuôi dưỡng những chú gà của mình có điều kiện sức khỏe tốt nhất thì mới có thể chiến đấu tốt. Song song với đó, yếu tố phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng trong trận chiến nên anh em cần đặc biệt lưu ý. Hãy thường xuyên tập luyện cho chú gà của mình để nâng cao kỹ thuật cũng như sức đá trước đối thủ.

Kết luận

Vậy là bài viết trên đây đã cung cấp toàn bộ thông tin về chủ đề xem màu mạng gà đá theo ngày cho các anh em tham khảo. Hy vọng khi áp dụng phương pháp cũng như kinh nghiệm trên, người chơi sẽ mang về chiến thắng cho mình. Vậy nên đừng bỏ qua những bài viết tiếp theo của chúng tôi về chủ đề đá gà bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo